ăn chơi pleiku đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Trò Chơi Hay sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung ăn chơi pleiku | ĂN MÓN "XÌN ĐẠT". MÚA CỒNG CHIÊNG TÂY NGUYÊN |Du Lịch Gia Lai #2 thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

ĂN MÓN “XÌN ĐẠT”. MÚA CỒNG CHIÊNG TÂY NGUYÊN |Du Lịch Gia Lai #2
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: [email protected]

Trang donate:

Xìn Đạt là một loại lẩu nướng khá phổ biến ở Lào và Thái Lan. Thịt được nướng trên một loại nồi đặc biệt, nước thịt khi nướng sẽ chảy xuống và làm đậm đà hơn nước lẩu, và hơi nước bốc lên cũng làm phần thịt nước ẩm và đỡ cháy hơn. Một cách kết hợp giữa lẩu và nướng rất thú vị. Trong bữa ăn này, Khoai còn gọi thêm món Lạp – gỏi thịt bò, món này có nhiều nét tương đồng với gỏi thịt lapmu của Thái Lan. Thịt trộn với thính, ớt và các loại rau mùi, ăn cùng với xôi nóng rất kích thích vị giác.

Tối hôm đó, tui còn ghé quán Bazan, để ăn thịt heo rừng nướng ống lồ ô, ngồi nhâm nhi cà đắng xào lá mì và xem múa cồng chiêng của đồng bào Jrai. Không khí náo nhiệt nơi đây cũng như sự nhiệt tình mến khách chính là điều làm tui lưu luyến cả chuyến đi.

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Tag: Khoai Lang Thang,ăn, ngon, du lịch,ăn uống, món ăn, đặc sản, Tây Nguyên, Gia Lai, Du Lịch Tây Nguyên, Du Lịch Gia Lai, Food, travel, trip, eat, delicious, Viet Nam

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề ăn chơi pleiku | ĂN MÓN "XÌN ĐẠT". MÚA CỒNG CHIÊNG TÂY NGUYÊN |Du Lịch Gia Lai #2. Trò Chơi Hay hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://trochoihay.net/category/chia-se

Rate this post