Home Chia Sẻ Đá Stream Là Gì

Đá Stream Là Gì

Việc Độ Mixi bị “đá stream” đã không còn xa lạ nữa, trước là PUBG, giờ là DayZ. Điều này mang lại cho “Tộc Trưởng” rất nhiều sự ức chế.

Vấn nạn phá hoại trong các server game online và “đá stream” đã không còn xa lạ trong cộng đồng game thủ.Những người đá stream là bộ phận các game thủ ý thức kém muốn phá hoại nhằm mục đích thể hiện hoặc cho vui. Nhưng người bị phá hoại thì chẳng vui một chút nào.

Bạn đang xem: Đá Stream Là Gì

Trước đây việc liên tục bị “đá stream” trong PUBG là một phần nguyên nhân khiến Độ Mixi dần rời bỏ tựa game này. Còn hiện tại, ngay cả trong server DayZ anh lập ra để mọi người cùng chơi cũng xuất hiện những thành phần như vậy.

“Tộc Trưởng” cùng các đồng đội bị phục kích khi đang di chuyển.

Vào buổi stream tối 27/3, Độ Mixi cùng đồng đội đã bị “đá map” và gục ngay trong chính server của mình. Cụ thể, trên đường di chuyển đến địa điểm trong game, party của Độ Mixi đã bị nhóm người chơi khác “gạt giò” vô cùng chớp nhoáng. Sau khi kiểm tra thì thủ phạm không phải ai xa lạ mà toàn những “gương mặt thân quen”.

Ngay lập tức, các fan của Độ Mixi đã lên tiếng, đòi ban thẳng tay nhóm người chơi vô ý thức.

Có người còn khẳng định rằng Killer7 cũng là nạn nhân của việc bị đá stream.

Trong kênh chat tại game DayZ, game thủ này cùng những đồng đội thậm chí còn khẳng định rằng mình không làm hành động xấu xí đó, tất cả chỉ là tình cờ.

“Server không luật còn bị ban”, game thủ này vẫn khẳng định mình không làm gì sai.

Nhưng những dòng chatlog được ghi lại trong server đã tố cáo những người đá stream.

Xem thêm: Tim Sắt Sẽ Bước Vào Cơ Chế Đặc Biệt Khi Còn Bao Nhiêu Sinh Lực?

Vài phút sau, streamer Độ Mixi đã được cung cấp thông tin của nhân vật này. Tại Facebook cá nhân của game thủ xấu tính có tên Penso, anh ta thậm chí còn đăng hẳn status nói về việc mình làm thế để được nổi tiếng.

Mục đích của việc đá stream là để được nổi tiếng.

“Chơi game làm highlight một đêm thành người nổi tiếng luôn”, Penso thách thức

“Mình chơi với nó chứ team nó ai đấu lại được. Discord tao ẩn danh, Facebook tao xóa rồi”. Penso nhắn trong một nhóm chat Discord.

Ngay khi phát hiện mình bị tìm ra thông tin, Penso đã khóa luôn tài khoản Facebook để “tránh bão”.

Không chỉ có mình Penso, 5 thành viên khác trong party của anh chàng cũng có khóa luôn Facebook.

Tài khoản Steam cũng được chuyển về trạng thái Private ngay sau đó.

Độ Mixi đã có cách xử lý khiến fan rất hả dạ. Anh có lời “nhắc nhở thân thiện” đến Penso và cho địa chỉ email nếu có “tâm sự” gì muốn nói.

Ngay sau đó khoảng 30 phút, Penso đã phải gửi bức “tâm thư” đến Độ Tộc Trưởng. Nhưng theo anh, lời xin lỗi này là chưa thuyết phục bởi đây chỉ là kể lể, khẳng định là mình không “đá stream” chứ chẳng có gì gọi là hối cải. Thậm chí game thủ này còn đổ lỗi cho VanLe cùng với những người khác.

Xem thêm: Phần Mềm Chèn Logo Vào Ảnh Hàng Loạt, Chèn Logo Vào Ảnh Hàng Loạt Online

Penso từng thi đấu PUBG và Apex Legends. Trong quá khứ, sau khi thử việc vài ngày tại đội tuyển PUBG của VGS, anh đã bị “đá” ngay ra khỏi team vì có thái độ không tốt với các đàn anh.

Thành công vang dội nhờ PUBG nhưng Độ Mixi đã phải cay đắng lý giải nguyên nhân khiến tựa game này đang “sống mòn”!
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Game Offline

Rate this post