Phụ bản Cảng huyết sắc có bản đồ giống như Cảng bóng mờ với cơ chế tương tự và lượng máu của boss thấp hơn so với Cảng bóng mờ.Bạn đang xem: Giải thành công độc của boss 1 Cảng Huyết Sắc cho bạn hiệu ứng gì?

*

Boss 1

Đại Long Độc

Sinh lực: 1.150.000 HP.Thời gian giới hạn: 5 phút.Bạn đang xem: Giải thành công độc của boss 1 Cảng Huyết Sắc cho bạn hiệu ứng gì?

Đại Long Độc

Các đòn tấn công cơ bản

2 đòn quất đuôi vòng tròn, gây hiệu ứng Đẩy lùi.Húc đầu hất tung lên trời, sau đó ngẫu nhiên 1 trong 2 đòn sau:Đập người chơi xuống đất, gây hiệu ứng Gục Ngã.Gặm người chơi , rồi quật xuống kèm hiệu ứng Hất ngã.Cắn một mục tiêu.Quạt đuôi sau lưng.Tiếp tục cắn một mục tiêu.Lặp lại.Nếu tanker đứng cách xa quá 9m, boss sẽ phun 1 bãi độc tới người này và lao tới húc đầu, gây hiệu ứng Đẩy lùi.

Bạn đang xem: GiảI Thành Công ĐộC CủA Boss 1 CảNg HuyếT SắC Cho BạN HiệU ỨNg Gì?

Cơ chế đặc biệt

Đại Long Độc sẽ nhảy lên, treo mình trên trần nhà, và không thể bị tấn công theo cách thông thường. Rất nhiều quả trứng bọ độc sẽ xuất hiện trong phòng và sẽ nở ra bọ độc sau một khoảng thời gian.Cả tổ đội sẽ bị trúng hiệu ứng xấu , làm giảm sát thương đi 50%, có thể giải độc bằng các ống nước ở các cạnh tường của căn phòng. Nếu giải độc thành công sẽ được hưởng hiệu ứng có lợi, tăng 60% tốc độ di chuyển, 50% tỉ lệ chí mạng và 50% lực tấn công.Các khẩu súng được đặt quanh phòng, người chơi cần nhặt súng này lên, dùng Phím số 1 để phá các quả trứng trong phòng, nếu trứng được phá thì sẽ tạo ra một vùng khói kháng sát thương đạn từ boss. Dùng chuột trái để bắn boss ở trên trần nhà.Đại Long Độc sẽ liên tục bắn đạn độc hoặc phun bãi độc về phía người chơi.Khi bị bắn đủ số lần, boss sẽ rơi xuống và sử dụng sát thương diện rộng ( không thể đỡ) dựa trên hiệu ứng trúng độc trên người chơi. Nếu đã giải độc thành công thì đòn này không còn nguy hiểm.

Boss 2

Sĩ quan đạn dược Xích Long.

Lượng máu : 4.450.000 HPThời gian giới hạn: 7 phút

Xích Long

Các đòn tấn công cơ bản

Đấm đơn mục tiêu.Vung tay đấm vòng cung trước mặt.Đấm đơn mục tiêu.Đấm xoay vòng tròn, kèm hiệu ứng Đẩy lùi.Gầm lên, gây sát thương quanh boss, gây hiệu ứng Gục Ngã.Lặp lại.Nếu tanker đứng cách xa quá 9m, Xích Long sẽ kéo người này lại và đấm 3 phát, không thể dừng lại.

Xem thêm: Ielts/Toefl Writing:— In C On The Contrary Và In Contrast Vs

Cơ chế đặc biệt

Lưu ý cơ chế của Xích Long khó nhất trong phụ bản này

Xích Long thi triển Rung chuyển

Sử dụng kỹ năng khống chế để ngăn Xích Long hoặc dùng kỹ năng Kháng bảo vệ bản thân cùng đồng đội

Robot tự động sẽ lao về phía người gần nó nhất theo 1 đường thẳng. Bất cứ ai bị robot đâm trúng sẽ bị dính hiệu ứng mù và trừ 1194 máu trong 2 giây, có thể cộng dồn tối đa 99 lần, kể cả boss Xích Long. Tổ đội cố gắng dụ robot đâm về phía boss , sẽ giúp cho quá trình tiêu diệt boss nhanh hơn.

Boss 3

Góa phụ đỏ và Góa phụ trắng

Lượng máu mỗi boss : 796.000 HPThời gian giới hạn: Không có

Góa phụ đỏ và Góa phụ trắng

Các đòn đánh cơ bản

Hai boss đều sử dụng các đòn đánh ngẫu nhiên dạng gần và xa.Hầu hết các đòn tấn công đều có thể đỡ, ngoại trừ 2 đòn băng, hỏa long.Ở mốc máu 70% và 30%, nếu 2 boss không được gây sát thương đến cùng một mốc máu, cả 2 sẽ sử dụng 4 chiêu liên hoàn ngẫu nhiên vào các thành viên, gây hiệu ứng Gục ngã.Nếu một boss bị kéo xuống 1 máu, cô ta sẽ tiến vào trạng thái ngồi thiền và trở lại chiến đấu sau 50 giây với 40% máu. Nếu giết được boss còn lại trong thời gian này thì trận chiến sẽ kết thúc.

Xem thêm: Tuyến Metro Là Gì ? Update Tiến Độ 8 Tuyến Metro Tại Tp Hcm Đường Sắt Đô Thị Thành Phố Hồ Chí Minh

Kết liễu Góa phụ còn lại nhanh nhất có thể

Boss cuối

Hae Mujin

Lượng máu : 1.970.000 HPThời gian giới hạn: 9 phút

Hae Mujin

Bóng của Hae Mujin

Nếu Bóng này không bị tiêu diệt trong vòng 1 phút, Hae Mujin sẽ dùng một đòn sát thương rộng rồi chính ông ta xoay người quanh sàn đấu. Trong khi đó, Bóng sẽ dừng xoay, tạo cơ hội cho tổ đội tiêu diệt. Nếu lượng máu của boss thật bị kéo xuống dưới 50%, Bóng sẽ tự biến mất.

6 vùng mỗi đợt, tổng cộng 3 đợt

Sát thương của kỹ năng này rất cao và kèm hiệu ứng Gục ngã

Dưới 20% máu, Hae Mujin sẽ dừng đòn đánh hiện tại của ông ta, nhảy về giữa sàn đấu và sử dụng ngẫu nhiên đòn hét diện rộng hoặc điện kích cho đến khi bị tiêu diệt.Chuyên mục: CÔNG NGHỆChuyên mục: GAME

Chuyên mục: Game Offline