Kiếm Thế 2 công bố lùi closed beta tại Việt Nam

Như vậy là NPH VNG đã quyết định sẽ lùi thời điểm closed beta không xóa nhân vật của Kiếm Thế 2 về ngày 8/4, tuy nhiên vào ngày 27/3 tới game thủ sẽ vẫn được tham gia vào game với bản thử nghiệm mở rộng có reset nhân vật.

Kiếm Thế 2 công bố lùi closed beta tại Việt Nam

Counter Strike Online thay đổi ngày tải game miễn phí sang 22/03

Theo thông báo chính thức từ NPH goPlay – đơn vị phát hành Counter Strike Online (CSO) tại Việt Nam thì ngày mở cửa tải game miễn phí sẽ được dời sang ngày chủ nhật tuần này (22/03).

Qua trao đổi với anh Việt Phương – giám đốc dự án CSO được biết “dự án muốn đưa tới người chơi sản phẩm hoàn thiện nhất, bộ phận vận hành của dự án đã làm việc không quản ngày đêm cùng đối tác Nexon nhặt từng “hạt sạn” nhỏ nhất từ khâu dịch thuật, tìm bug và chỉnh lại các lỗi dù chỉ là nhỏ nhất.

Ngay_22.03_game_thu_Viet_se_duoc_so_tan_tay_CSO_phien_ban_Viet.png

Đao Kiếm Phong Vân mở cửa đón game thủ ngày 25/3 tại Việt Nam

Sáng nay 20/3, trang teaser của webgame Đao Kiếm Phong Vân bất ngờ ra mắt tại địa chỉ http://dk.joy6.vn/teaser. Ngoài việc hé lộ một số hình ảnh đầu tiên của game, trang teaser cũng đưa ra thông báo game sẽ ra mắt 10h00 ngày 25/03.

Game online 3D Hắc Ám Chi Quang sắp đến tay game thủ Việt

Cách đây không lâu, chúng tôi từng đưa tin về việc game online Hắc Ám Chi Quang đã được FPT Online mua về Việt Nam và sẽ chuyển quyền phát hành trò chơi cho phía VNG. Đến nay, tựa game này đang có dấu hiệu sẽ mở cửa thông qua cổng 360game, dự kiến trang chủ game sẽ ra mắt tại địa chỉ: http://hacq.360game.vn/ (đang tiến hành nâng cấp) và fanpage của trò chơi cũng đã xuất hiện.

Chơi thử game hot Hắc Ám Chi Quang trước khi mở cửa tại Việt Nam

Xuất hiện game thủ Việt “cực rảnh” với thú chơi lực chiến số đẹp

Trong các webgame đang phát hành tại Việt Nam, chỉ số lực chiến tổng thể là thứ vô cùng phổ biến và dùng để đánh giá cơ bản về sức mạnh của nhân vật. Gần đây một game thủ tham gia Phong Vân đã khoe thú chơi vô cùng tao nhã của mình là tạo ra và sưu tập các hình ảnh lực chiến số cực đẹp.

Vì sao Võ Lâm Truyền Kỳ 3 thất bại tại Việt Nam

Chính thức mở cửa đón game thủ từ giữa năm 2013, tính đến nay, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 mới chỉ được có vỏn vẹn 2 năm tuổi. Có thể thấy, so với những người đàn anh như Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hay Kiếm Thế, rõ ràng, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có thể coi là một sản phẩm “thất bại” của VNG tại Việt Nam.

Vì sao Võ Lâm Truyền Kỳ 3 thất bại tại Việt Nam

Ngăn chặn hack ưu đãi trong game – Cuộc chiến không chỉ của riêng NPH Việt

Thời gian vừa qua đã xuất hiện một công cụ giúp người chơi có thể nhận những ưu đãi tương tự không cần thông qua dịch vụ Gcafe. Chỉ trong một thời gian ngắn, công cụ hack ưu đãi Gcafe đã lan rộng trong cộng đồng. Một số người chơi thậm chí đã lập ra fanpage để cài cho các thành viên trong nhóm.

Game thủ FA lâu năm có thể… “chết sớm”

Cách sống cô đơn có thể được coi là “đặc trưng” của rất nhiều game thủ hiện nay, được nhiều người gọi vui là FA (Forever Alone). Lý do “bị” FA của game thủ thì khá nhiều, có thể kể “sơ sơ” như: lười tắm, luộm thuộm, ăn nói vô duyên và đặc biệt là dành quá nhiều thời gian cho các tựa game yêu thích. Chẳng thế là người ta nói dân FA đa phần đều là game thủ hoặc ít nhiều đều có liên quan đến… game.

C:UsersAdministratorDesktop18224-1600x1200.jpg

>> Top game online hot được gamer Việt mong ngóng bản tiếng Anh

Rate this post