Gặp gỡ nữ sinh dùng đề tài game online làm khóa luận tốt nghiệp ĐH

Mới đây, việc một nữ sinh ở trường ĐH Thương Mại đã quyết định thực tập tại một công ty game để làm khóa luận về việc phát hành game đã gây bất ngờ cho nhiều người. Không chỉ bạn bè mà cả các giáo viên cũng cảm thấy đây là một đề tài rất mới và thú vị. Hãy cùng trò chuyện với Minh Thu, cô nữ sinh của khoa Marketing, trường ĐH Thương Mại để được lắng nghe những chia sẻ của cô về bài khóa luận đặc biệt này.

G:1PR free Gamek10422463_10203302895799229_4161983807866690529_n.jpg

Chàng game thủ theo vợ nhưng quyết không bỏ Clash of Clans

Mặc dù báo tin vui đến cho gia đình thứ 2 của mình, Tùng cũng chia sẻ thêm rằng bạn ấy sẽ dành nhiều thời gian cho người bạn đời nhưng thời gian rảnh rỗi vẫn sẽ hoạt động cùng anh em trong hội Clash of Clans. Qua đây, ta có thể thấy tình yêu mà Tùng dành cho Clash of Clans nhiều như thế nào và thêm vào đó, cậu bạn này muốn gửi tới thông điệp rằng tuy lấy vợ nhưng vẫn sẽ không thờ ơ vơi niềm đam mê của mình, “theo vợ nhưng vẫn không rời bỏ cuộc chơi”.

Game thủ Việt theo vợ nhưng quyết không bỏ Clash of Clans

Đắng lòng quán game cài hack Liên Minh Huyền Thoại để giữ khách

Cũng có những cách cạnh tranh không những chẳng hề lành mạnh mà còn tạo ra thói quen xấu cho game thủ đến chơi. Điển hình là mới đây, một chủ quán net đã công khai cho biết để giữ được khách đến chơi Liên Minh Huyền Thoại, họ đã phải… cài phần mềm hack auto combat.

Gặp gỡ cặp vợ chồng bế con chơi game

Đối với các game thủ gắn bó với những sản phẩm FPS tại Việt Nam, cặp đôi vợ chồng Linh – Sơn đã trở nên hết sức quen thuộc trong các giải đấu khi xuất hiện khá thường xuyên và đã từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Hôm nay chúng tôi đã có dịp gặp gỡ bạn Linh – người vợ trong cặp vợ chồng “bá đạo” này và có buổi nói chuyện rất vui vẻ.

Gặp gỡ cặp vợ chồng bế con chơi game

Xuất hiện quán game kiêm nhà hàng dành cho game thủ Việt

Đối với không ít game thủ Việt, quán net không chỉ là nơi họ có thể thưởng thức những tựa game tùy theo nhu cầu và sở thích của mình, mà đôi khi đó còn là nơi họ thưởng thức những bữa ăn lót dạ để tiếp thêm năng lượng phục vụ cho những trận đấu nghẹt thở trong game của họ.

Trần Thanh Thảo – Nữ game thủ xinh đẹp vô địch Counter-Strike Online

Nữ game thủ Trần Thanh Thảo, người mới lên ngôi cao nhất trong giải đấu Counter-Strike Online khu vực miền Nam, từng khiến cho nhiều “đồng nghiệp” nam phải “ôm mặt khóc hận” khi so tài cùng.

Trần Thanh Thảo - Nữ game thủ xinh đẹp vô địch Counter-Strike Online

Tâm thư cải tổ VTC Game của tân giám đốc

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, nội bộ NPH VTC Game (hay VTC Intecom) đã xảy ra một số biến động và ông Nguyễn Thanh Hưng đã trở thành tân giám đốc công ty. Để khích lệ tinh thần cũng như cải tổ lại công tác vận hành trong đơn vị, ông Nguyễn Thanh Hưng đã gửi một bức tâm thư dài cho toàn bộ công nhân viên chức đang làm việc tại VTC Game.

Soi Ngũ Hổ Mãnh Tướng ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Được biết, Ngũ Hổ Mãnh Tướng còn có tên gốc là Nhậm Tính Ba Tam Quốc – một gMO 3D thuộc thể loại thẻ bài có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty Typhoon Interactive và được phát hành tại Việt Nam dưới bàn tay của NPH Alpha Entertainment.

Soi Ngũ Hổ Mãnh Tướng ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Cộng đồng Mộng Giang Hồ nhức nhối vì nạn lừa đảo

Theo thông tin chúng tôi mới ghi nhận thì hiện nay trong cộng đồng Mộng Giang Hồ, vấn nạn lừa đảo đang khiến game thủ rất hoang mang. Không những xảy ra với mật độ dày hơn mà ngay cả các chiêu trò cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều.

>> Bất ngờ khi game online nước ngoài tại Việt Nam đã ổn định trở lại

Rate this post