Gần đây trong cộng đồng game thủ Việt Nam hiện đang có phong trào tìm mua các loại đồ chơi gắn với game như đồng hồ để bàn LED, đồng hồ đeo tay, áo in hình game, các loại tượng và rất nhiều phụ kiện thú vị khác nữa.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì các đồ chơi gắn với các tựa game đang hot là DOTA 2, LOL được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong đó các game thủ DOTA 2 thường thích các vật dụng nhỏ như đồng hồ, dây đeo tay còn LOL lại là các loại tượng nhân vật, quần áo in hình… Đây đều là các loại đồ dùng vừa có giá trị sử dụng cao lại vừa mang tính trang trí, thể hiện cá tính của bản thân.

Chùm ảnh mô hình tướng Liên Minh Huyền Thoại cực đẹp tại Hà Thành
Chùm ảnh mô hình tướng Liên Minh Huyền Thoại cực đẹp tại Hà Thành

“Sử dụng mấy món phụ kiện game này rất hay, mình thấy rất thích vì được mang các tướng yêu thích ra đường khoe với mọi người. Hơn nữa đi đường mặc đồ game độc đáo còn dễ gặp người cùng sở thích hỏi thăm nữa, vui lắm” – Một game thủ ưa thích đồ game chia sẻ.

Hiện tại có rất nhiều shop chuyên bán các loại đồ này tồn tại khá nhiều trên mạng xã hội, nhất là trong các hội nhóm. Game thủ có thể tìm được cả các loại đồ chơi, vật dụng của các game nổi tiếng khác, hoặc các loại manga, hoạt hình bên cạnh 2 cái tên quen thuộc là DOTA 2 và LOL.

>> Tranh cãi nảy lửa sau loạt cosplay cây nhà lá vườn của DOTA 2 Việt Nam

Rate this post