Miễn phí vĩnh viễn đã trở thành một xu thế tất yếu của ngành công nghiệp game online. Tinh Thần Biến cũng không đặt mình ra khỏi chuẩn mực chung đó. Tuy nhiên, khác biệt với nhiều game online đang phát hành trên thị trường, Tinh Thần Biến đồng thời cũng hạn chế cash-shop giống như các trò chơi thu phí. Đây là một bước đi khá lạ của Shanda và Nhà phát hành SohaGame bởi điều này đồng nghĩa với việc hạn chế doanh thu của mình.
 

Tinh Thần Biến: cộng đồng mới là mục tiêu hàng đầu 1

Game thủ Mãnh Long ở Lạng Sơn thắc mắc không hiểu NPH lấy tiền đâu để duy trì game

Những ai có ý định “lên thần” từ cash-shop của Tinh Thần Biến nên từ bỏ ý nghĩ này ngay lập tức. Cash-shop trong Tinh Thần Biến khá giống với Võ Lâm Truyền Kỳ bản thu phí trước đây khi bán chủ yếu là đồ phụ trợ, skill Linh thú và những bộ thời trang mang tính… mặc cho oai. Thậm chí ngay cả các kỹ năng tầng 2 của nhân vật cũng không hề xuất hiện trong cash-shop. 
 

Tinh Thần Biến: cộng đồng mới là mục tiêu hàng đầu 2

Cash-shop Tinh Thần Biến chủ yếu bán đồ thời trang và vật phẩm phụ trợ

Muốn có đồ “xịn”? Muốn lên level nhanh? Muốn tìm một Linh thú “hợp nhãn”? Xin mời quý vị game thủ ra… đường. Tất cả mọi thứ đều đến trên hành trình trải nghiệm game. Tất nhiên, sẽ có một chút phụ thuộc vào kinh nghiệm, độ “trâu” và  đặc biệt là may mắn của người chơi. Trong Tinh Thần Biến, đừng nên hỏi tại sao mình tìm hoài không thấy trong khi kẻ khác vừa phù qua đã thấy vài em pet cực kute đứng ngay bên cạnh đợi… tóm.

Tinh Thần Biến: cộng đồng mới là mục tiêu hàng đầu 3

 Nếu may mắn, người chơi có thể tìm thấy rất nhiều “đồ ngon, pet lạ” trong Tinh Thần Biến

Ông Trình Hiền Triết – Trưởng dự án Tinh Thần Biến chia sẻ:

“Với Tinh Thần Biến, chúng tôi không đặt doanh thu lên làm mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi hi vọng có thể mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất một cách đơn giản và dễ dàng nhất tới số đông game thủ. Tinh Thần Biến đang làm rất tốt vấn đề cân bằng game và chúng tôi sẽ cố gắng giữ vững điều này trong tương lai…”.

 

Tinh Thần Biến: cộng đồng mới là mục tiêu hàng đầu 4

Tinh Thần Biến đặt mục tiêu xây dựng cộng đồng cao hơn doanh thu

Nhìn một cách khách quan, Tinh Thần Biến là sản phẩm chủ lực mang tính đánh bóng thương hiệu và xây dựng cộng đồng hơn là tìm kiếm doanh thu của Nhà phát hành SohaGame. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho cả SohaGame và game thủ bởi Nhà phát hành có uy tín cùng cộng đồng trong khi người chơi được trải nghiệm một game chất lượng cao hoàn toàn free.

Rate this post