Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, vào 10 giờ sáng ngày hôm nay 25/07/2013 tựa game online tiên hiệp đình đám Tinh Thần Biến đã chính thức mở cửa Open Beta. Mặc dù NPH Soha Game đã tiến hành tới hai đợt reset nhân vật sau những đợt thử nghiệm trước đây, nhưng trò chơi vẫn chứng tỏ được sức hút rất lớn của mình trước những tên tuổi lớn của làng game online Việt khi có rất đông game thủ tham gia cày kéo lại từ đầu.

 

Tinh Thần Biến khẳng định cộng đồng bền chặt trong ngày đầu Open Beta 1

 

Ngay từ những giây phút đầu tiên khi bước chân vào thế giới ảo của Tinh Thần Biến, có rất đông nhân vật mới đang loay hoay tại tân thủ thôn để thực hiện các nhiệm vụ như đánh Phi Trùng, nhặt quả cây, câu cá… Thay vì chỉ click cho qua như trong các webgame hiện hành, game thủ sẽ phải chơi một số minigame rất thú vị để có thể vượt qua những thử thách mà NPC giao phó.

 

Tinh Thần Biến khẳng định cộng đồng bền chặt trong ngày đầu Open Beta 2

 

Tại các thành thị lớn trong game, số lượng nhân vật ảo do người chơi điều khiển rất đông đúc, gần như phố xá không còn chỗ để chen chân, nhất là những tụ điểm hot như nơi dịch chuyển map hay các NPC giao nhận nhiệm vụ cấp cao. Nhiều khi game thủ sẽ có cảm giác “nghẹt thở” khi phải về thành trả nhiệm vụ, để giảm tải cho máy tính và lấy lại cảm giác “thoáng đãng”, người chơi có thể dùng chức năng ẩn nhân vật.

 

Tinh Thần Biến khẳng định cộng đồng bền chặt trong ngày đầu Open Beta 3

 

Theo ghi nhận trên diễn đàn của Tinh Thần Biến, các topic thảo luận về trò chơi được lập ra rất nhiều. Game thủ không những tham gia chinh chiến trong thế giới ảo mà còn nhiệt tình đóng góp cho cộng đồng, bình luận góp ý về game cũng như hướng dẫn người chơi mới một cách đầy tâm huyết và sôi nổi.

 

Tinh Thần Biến khẳng định cộng đồng bền chặt trong ngày đầu Open Beta 4

 

Như vậy có thể thấy rằng ngay khi NPH Soha Game bắt đầu đợt mở cửa chính thức Open Beta, Tinh Thần Biến đã nhận được sự chú ý của một cộng đồng đông đảo người chơi muốn gắn bó với trò chơi, khác với nhiều game online trên thị trường thường chỉ thu hút game thủ trong những ngày đầu thử nghiệm, sau đó đột nhiên biến mất. Nguyên nhân của điều này chính là vì Tinh Thần Biến sở hữu gameplay mặc dù hơi khó nhưng rất có chiều sâu và nhiều điều thú vị cho gamer khám phá.

 

Tinh Thần Biến khẳng định cộng đồng bền chặt trong ngày đầu Open Beta 5

 

Rate this post